Tự Làm Tường Cây Giả Thật Đơn Giả

Tự làm tường cây giả, bạn đang có một mảng tường một không gian muốn có một bực trang cây giả thật đẹp nhưng bạn không muốn bỏ ra một mức chi phí lớn cho nó, vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng đẫn bạn cách thi công tường cây giả nhé.

Ưu Điểm Của Tường Cây Giả.

  1. Thi công được với mọi loại địa hình.
  2. Không Cần chăm sóc, bền đẹp quanh năm.
  3. Giá Thành thi công rẻ hơn so với tường cây thật
  4. Thiết kế đã dạng khỏa sức sáng tạo.

Tự Làm Tường Cây Giả Thật Đơn Giản Qua 4 Bước Sau Nhé.

Tường cây giả có những ưu và nhược điểm gì thì trong bài viết hôm nay tôi và các bạn cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Bước 1: Đầu tiên đó là bước chuẩn bị những vật dụng cần thiết nhé. Bạn cần chuẩn bị những thứ như sau, kéo, dây thít, đinh bú máy khoan nở.

Bước 2: Sau khi có những thứ trên bạn cần có một cái thước để đo điện tích của bức tường bạn muốn làm tường cây giả xem có dài bao nhiêu mét nhé, khi có được kích thước của nó thì bạn hãy chuẩn bị tường cây giả có kích thước tương đương nhé.

tu-lam-tuong-cay-gia

Bước 3: Khi đã có được kích thước của bức tường cây giả, nếu kích thước của tấm cỏ cây giả to hơn bạn hãy dùng kéo cắt bỏ đo nếu nhỏ hơn thì ghép thêm cỏ vào với nhau. Sau  đó dùng đinh cố định và tường, dùng thêm máy khoan để dùng vít nở để tằng độ gia cố cho tường giả của chúng ta hơn.

Cây Giả Ban Công

Bước 4: Khi đã gắn thành công được tường cỏ trên tường thì bạn hãy dùng thêm cây hoa lá giả để cắm thêm vào tấm tường giả của chúng ta nhé. Bạn có thể tự sáng tạo, hoặc có thể coi các hình ảnh ở trên mạng để có thể làm theo nhé, dùng keo để cố định chúng lại với nhau nhé. Trên đây là 4 bước đơn giản để bạn có thể có được một tác phẩm thật là đẹp do chính bạn làm ra rồi nhé. Chúc các bạn thành công nhé.

Tại Sao Khách Hàng Lựa Chọn Đơn Vị Chúng Thi Công.

Nếu bạn thi công nhưng muốn làm thật chuyên nghiệp thật đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi đon vị chuyên thi công tường cây giả uy tín nhất, với tay nghề cao, giá thành rẻ nhất chế độ bảo hành tốt sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại sản phẩm cây giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay